THƯ NGÕ

KínhGửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên TT ĐIỆN MÁY NANO – HỒNG BẢO xin gởi đến quý Khách Hàng lời chào trân trọng, lời chúcsức khoẻ và thành đạt trong mọi lĩnh vực.

TTĐiện Máy NaNo-Hồng Bảo là mộttrong những nhà phân phối, đại lý cung cấp các sản phẩm kim khí điện máy chínhhãng có chất lượng và đạt tiêu chuẩn theo các quy định của các hãng nổi tiếngnhư : Sony, Toshiba, Phillips, Sanyo, Panasonic…

TTĐiện Máy NaNo được thành lập từ năm 2005, với nhiều kinh nghiệm trong việctư vấn, thiết kế, xây dựng và cung cấpcác hàng hóa chính hãng cho các công ty để làm chương trình khuyến mãi trêntoàn quốc.

Với dịch vụ giao hàng nhanh chóng trên cảcác tỉnh thành trong cả nước, nhân viên giao dịch viên phục vụ chu đáo, luônđảm bảo chất lượng hàng gởi đến người nhận. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sựủng hộ, tín nhiệm từ các Công ty trongnước từ nhiều năm qua và cho đến nay.

TTĐiện Máy Nano thường xuyên giảm giá các mặt hàng điện tử, đảm bảo giá cảhợp lý nhất tại thời điểm quý khách có nhu cầu mua hàng, đem lại sự tiết kiệm caocó giá trị cho mỗi Quý Khách.

Cuối cùng, với quyết tâm đem lại hiệu quả tốt nhất cho quýKhách, chúng tôi tin tưởng rằng mình cóđủ nguồn lực và khả năng cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và chất lượng tốtnhất để cùng đồng hành với Quý Khách mỗi ngày trong thời kỳ phát triển chunghiện nay.

TT Điện MáyNano-Hồng Bảo trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ và hợp tác của Quý côngty, Quý khách hàng và đồng nghiệp.

Chào thân ái và hợp tác

Trân Trọng

ĐD. Ban Lãnh Đạo Cty Hồng Bảo
Cty TNHH Điện Máy Hồng Bảo

Khu công nghiệp Tân Bình: 23 đường CN 13, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.
Tel : ( 08) 62939041-42-43-44-49/ fax: (08) 62939045
Email: hongbao_pkd@nanocenter.com.vn
Website: nanocenter.com.vn